เสริมหล่อให้เบรคด้วย “สายถัก” ที่ได้มากกว่าคำว่าหล่อ

สายถักเบรค หลายคนมักจะสงสัยว่า เปลี่ยนแล้วดีกว่าของเดิมยังไง วันนี้ RUNSTOP จะมาบอกท่านผู้อ่านถึงประโยชน์ของสายถักเบรกว่ามีความเจ๋งยังไงบ้าง มันจะคุ้มค่าต่อการใช้งาน และคุ้มราคาที่ต้องจ่ายหรือไม่เราจะยกมา 3 ข้อใหญ่ๆ ดังนี้
1.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรค ในขณะที่ปั้มเบรคทำงานส่งแรงดันผ่านน้ำมันเบรค เพื่อให้ลูกสูบปั้มเบรคล่างเคลื่อนตัวไปดันผ้าเบรคเพื่อให้จับกับจานเบรคได้ดีขึ้น
2.หมดปัญหาสายเบรคยางบวม ภายนอกของสายถักเบรคเป็นโลหะพันรอบๆ เพื่อป้องกันการเสียดสี นอกจากนี้ยังสามารถคุมรูปทรงของสายด้านในได้อีกด้วย ทำให้มีความสม่ำเสมอของแรงดันน้ำมันเบรคที่กระทำจากปั๊มส่งต่อไปยังคาลิเปอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
3.เพิ่มความสวยงามให้กับรถ สายถักเบรคแต่ง อุปกรณ์ตกแต่งสุดฮิตอีกหนึ่งชิ้น ที่สามารถเติมสีสันบริเวณคาลิเปอร์หน้า/หลัง ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น สวยงามไม่พอยังเสริม Performance ให้มั่นใจยิ่งขึ้นด้วย

นอกจากความรู้ดีๆ ที่ทาง RUNSTOP หยิบยกมานำเสนอให้ท่านผู้อ่านได้ทำความรู้จักกับสายถักเบรครถยนต์ และถ้าท่านผู้อ่านกำลังมองหาสายถักเพื่อเติมประสิทธิภาพให้กับรถคุณทาง RUNSTOP เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายถัก BRAKE QUIP แบรนด์คุณภาพจากอเมริกา สายถักที่ช่วยให้ระบบเบรคของรถคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ สามารถทนความร้อนสูง แข็งแรง ผ่านการทดสอบการรั่วซึมด้วยแรงดันสูง 3,000 PSI ทุกเส้น เหมาะสำหรับรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถแข่ง หรือรถบ้านทั่วไป

สำหรับใครที่สนใจติดต่อได้ที่
Office 02-2246580-2 (08.30 – 17.30)
094-9265211 (ตุ๊ก)
063-3733824 (ใจ)

line official account manager
@runstop
Facebook
Runstop Racing