จานดิสเบรก High Carbon ตอบโจทย์กับรถคุณอย่างไร?

จานเบรกนั้นเป็นองค์ประกอบที่มีบทบาทสำคัญต่อการใช้งานระบบเบรก จานเบรกมาตรฐานติดรถทั่วๆ ไป เกือบทั้งหมดผลิตจากโลหะหล่อ
ทั้งนี้ไม่นับรวมจานเบรกสำหรับรถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์ ที่ใช้เทคนิคการผลิตชั้นสูงอีกรูปแบบหนึ่ง โดยมากเป็นจานเบรกชนิดเนื้อเซรามิกเพียวๆ
เมื่อกลับมาพูดถึงจานเบรกชนิดโลหะหล่อทั่วๆ ไป ที่มีจำหน่ายอยู่ในตลาดอะไหล่รถยนต์ ใช่ว่าจะมีประสิทธิภาพเหมือนกัน สำหรับจานเบรกไฮคาร์บอนนั้น นอกจากมีความแข็งแกร่งกว่าจานเบรกโลหะหล่อแบบปกติ
ยังสามารถสร้างค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานกับผ้าเบรกที่ทำงานร่วมกันได้ดีเยี่ยมกว่า ใช้งานได้อย่างนุ่มนวล และยังสามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือน หรือเสียงรบกวนใดๆ ที่เกิดจากการใช้งานระบบเบรกขณะขับขี่
ทั้งนี้เป็นเพราะจานเบรกประเภทนี้มีความเข้มข้นของคาร์บอนสูงในองค์ประกอบทางเคมีของเนื้อโลหะหล่อ นั่นเอง RUNSTOP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายจานดิสเบรก (ประเทศไทย) ได้นำเทคโนโลยีการผลิตจานเบรกไฮคาร์บอนมาใช้เป็นเวลา กว่า 30 ปีแล้ว
นอกจากนี้ทาง RUNSTOP ยังได้อัพเกรดคุณภาพจานให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น ด้วยน้ำเหล็กสูตรพิเศษ High Carbon Plus ส่งผลให้จานดิสเบรค มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อการใช้งาน และ ลดอาการ เบรก-เฟด รวมถึงลดปัญหาการสั่นของจานเบรก
ด้วยน้ำเหล็กสูตรใหม่ที่มีส่วนผสม MOLLITINUM ALLOY ทำให้จานเบรกมีเนื้อเหล็กที่แน่น และเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่จานดิสเบรกพร้อมทั้งกระจายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น จึงทำให้ทำให้จานดิสเบรกตอบโจทย์การใช้งานในทุกสภาวะอีกด้วย
นอกจากนี้ทาง RUNSTOP ยังมี Caliper รุ่นต่างๆ จัดจำหน่ายเพื่อเพิ่มประสิบธิภาพในการเบรคให้ดียิ่งขึ้น และยังมีสินค้าระบบเบรคอีกมากมายสำหรับใครที่สนใจ
สอบถามเพิ่มเติม หรือ สอบถามตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Office 02-2246580-2 (08.30 – 17.30)
094-9265211 (ตุ๊ก)
063-3733824 (ใจ)

Line official account manager
@runstop
Facebook
Runstop Racing